วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2554

ชมปราสาทนำแข็ง ขี่สกีโมเบลที่ซับโปโร 06 – 11 กุมภาพันธ์ 2549



ทัวร์เชลล์ชวนชิม

“ เทศกาลหิมะน้ำแข็งซับโบโร  ทานเนื้อมัตซึสะกะที่เมืองมัตซึสะกะ  ”

Gourmet  in  Sapporo


( กำหนดการเดินทาง  06 – 11 กุมภาพันธ์  2549 )
*** รับจำนวนจำกัดเพียง  25  ท่าน เท่านั้น ***


ไรน์นิช    ทราเวล    ขอนำท่านเดินทางร่วมงานเทศกาลหิมะน้ำแข็งซับโบโร ณ. ดินแดนตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น  เกาะฮอกไกโด  เทศกาลนี้ถือเป็นเทศกาลหิมะที่จัดยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ทุกปีจะมีการจัดงานเพียงปีละ  7  วัน เท่านั้น    นอกจากนี้แล้วท่านยังได้ลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ๆ   รับประกันความอร่อยโดยนักชิมอันดับหนึ่งของเมืองไทย เจ้าของฉายาเชลล์ชวนชิม    ม.ร.ว. ถนัดศรี สวัสดิวัตน์  
จะให้เกียรตินำขบวนชิมสุดยอดของอาหารฮอกไกโด  อาทิ ภัตตาคารเนื้อมัตสึสะกะ   ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ในเมืองมัตสึสะกะ สามารถเลือกปิ้งย่างเนื้อมัตสึสะกะ  เนื้อที่มีรสชาดอร่อยและมีคุณภาพดีที่สุดในโลกโดยนำไปย่างบนหินภูเขาไฟ   ท่านสามารถเลือกให้สุกตามใจชอบ                           ภัตตาคารอูนาด้ง  ข้าว หน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่าง   มีความเชื่อกันว่าการกินปลาไหลจะเป็นยาโด๊ปชนิดหนึ่งของชาวญี่ปุ่น  ภัตตาคารที่จะไปรับประทานสืบทอดการทำอูนาด้งมาหลายชั่วอายุ, กินเวลากว่า 100 ปี  ท่านจะได้เห็นการนำปลาไหลสด ยึดด้วยตะปูเงิน,แล่ด้วยมีดที่มีความคมกริบ พร้อมดึงก้างปลาไหลออก,ตัดให้ได้ขนาดมาตรฐาน,เสียบไม้แล้วย่างไฟด้วยเตาถ่าน ภัตตาคารปูยักษ์แห่งฮอกไกโด  อาหารต้นตำรับของดั่งเดิม  สืบทอดจากต้นตำรับเป็นเวลานานกว่า 300 ปี โดยปูชนิดนี้มีราคาแพงมาก   ทุกตัวจะได้รับการเลือกสรรอย่างดีที่สุด   ภัตตาคารราเมงฮอกไกโด   อาหาร ที่มีต้นกำเนิดและสูตรการทำตำรับของชาวฮอกไกโด ถิ่นที่มีชื่อเสียงทีสุดในเรื่องของราเมง   โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านสามารถเลือกกินได้อย่างมากมายหลากหลายชนิด        ภัตตาคารยากินิขุ เป็นอาหารแบบปิ้งย่างที่ดัดแปลงจากอาหารเกาหลี ท่านจะสามารถเลือกชนิดของเนื้อที่ท่านชื่นชอบ ที่มีให้เลือกกว่า 30 ชนิด อาทิ เนื้อวัว เนื้อหมู อาหารทะเล ท่านสามารถรับประทานได้ไม่อั้นตามความพอใจ ก่อนจะอิ่มจะต้องเผื่อที่ว่างในกระเพาะสำหรับของหวาน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  02-712-5757  เปิดรับจองแล้วเนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัดค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น