“ เทศกาลหิมะน้ำแข็งซับโบโร ทานเนื้อมัตซึสะกะที่เมืองมัตซึสะกะ ”
Gourmet in Sapporo
( กำหนดการเดินทาง 06 – 11 กุมภาพันธ์ 2549 )
*** รับจำนวนจำกัดเพียง 25 ท่าน เท่านั้น ***
*** รับจำนวนจำกัดเพียง 25 ท่าน เท่านั้น ***
ไรน์นิช ทราเวล ขอนำท่านเดินทางร่วมงานเทศกาลหิมะน้ำแข็งซับโบโร ณ. ดินแดนตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น เกาะฮอกไกโด เทศกาลนี้ถือเป็นเทศกาลหิมะที่จัดยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ทุกปีจะมีการจัดงานเพียงปีละ 7 วัน เท่านั้น นอกจากนี้แล้วท่านยังได้ลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ๆ รับประกันความอร่อยโดยนักชิมอันดับหนึ่งของเมืองไทย เจ้าของฉายาเชลล์ชวนชิม ม.ร.ว. ถนัดศรี สวัสดิวัตน์
จะให้เกียรตินำขบวนชิมสุดยอดของอาหารฮอกไกโด อาทิ ภัตตาคารเนื้อมัตสึสะกะ ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ในเมืองมัตสึสะกะ สามารถเลือกปิ้งย่างเนื้อมัตสึสะกะ เนื้อที่มีรสชาดอร่อยและมีคุณภาพดีที่สุดในโลกโดยนำไปย่างบนหินภูเขาไฟ ท่านสามารถเลือกให้สุกตามใจชอบ ภัตตาคารอูนาด้ง ข้าว หน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่าง มีความเชื่อกันว่าการกินปลาไหลจะเป็นยาโด๊ปชนิดหนึ่งของชาวญี่ปุ่น ภัตตาคารที่จะไปรับประทานสืบทอดการทำอูนาด้งมาหลายชั่วอายุ, กินเวลากว่า 100 ปี ท่านจะได้เห็นการนำปลาไหลสด ยึดด้วยตะปูเงิน,แล่ด้วยมีดที่มีความคมกริบ พร้อมดึงก้างปลาไหลออก,ตัดให้ได้ขนาดมาตรฐาน,เสียบไม้แล้วย่างไฟด้วยเตาถ่าน ภัตตาคารปูยักษ์แห่งฮอกไกโด อาหารต้นตำรับของดั่งเดิม สืบทอดจากต้นตำรับเป็นเวลานานกว่า 300 ปี โดยปูชนิดนี้มีราคาแพงมาก ทุกตัวจะได้รับการเลือกสรรอย่างดีที่สุด ภัตตาคารราเมงฮอกไกโด อาหาร ที่มีต้นกำเนิดและสูตรการทำตำรับของชาวฮอกไกโด ถิ่นที่มีชื่อเสียงทีสุดในเรื่องของราเมง โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านสามารถเลือกกินได้อย่างมากมายหลากหลายชนิด ภัตตาคารยากินิขุ เป็นอาหารแบบปิ้งย่างที่ดัดแปลงจากอาหารเกาหลี ท่านจะสามารถเลือกชนิดของเนื้อที่ท่านชื่นชอบ ที่มีให้เลือกกว่า 30 ชนิด อาทิ เนื้อวัว เนื้อหมู อาหารทะเล ท่านสามารถรับประทานได้ไม่อั้นตามความพอใจ ก่อนจะอิ่มจะต้องเผื่อที่ว่างในกระเพาะสำหรับของหวาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-712-5757 เปิดรับจองแล้วเนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัดค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น